boiled american corn recipe

Boiled American Corn Recipe in Gujarati Language:

બાફેલી અમેરિકન મકાઈ બનાવવાની રીત :

Ingredients :
  • 2 નંગ - મકાઈ ડોડા (Fresh American Corn)
  • 2 ટી સ્પૂન - બટર (Butter)   
  • 1/2 ટી સ્પૂન - લાલ મરચું (Red Chili Powder) 
  • મીઠું (Salt)
  • 1/2 ટી સ્પૂન - મરીયા નો ભૂક્કો (Black Pepper Powder)

Boiled American (Sweet) Corn Recipe :
  • સૌ પ્રથમ મકાઈ ના ડોડા ને છોતરા કાઢી ધોઈ ને બાફી કાઢવા.
  • બાફી લીધા બાદ તેને બહાર ડીશ માં કાઢી લો. 
  • ત્યારબાદ તેના દાણા છુટા પાડવા 
  • છુટા પડેલા દાણા ને એક બાઉલ માં લઇ તેમાં 2 ટી સ્પૂન ઓગળેલું બટર લાલ મરચું, વાટેલા મરીયા, મીઠું નાખી બરાબર હલાવી નાખવું.
  • ત્યારબાદ મસાલેદાર મકાઈ ગરમ ગરમ પીરસવી.